สายส่งน้ำดับเพลิงAnZenชนิดยางไนไตรล์

คุณสมบัติ

1. เป็นสายส่งน้ำดับเพลิงยางหนาสามชั้น มีความยืดหยุ่นสูง

2. ทนทานต่อการขีดข่วนลากถูได้สูงเมื่อเทียบกับสายส่งน้ำดับเพลิงชนิดอื่น

3. ทนทานต่อสารละลายทางเคมี และน้ำมันปิโตรเลียม

4. สามารถใช้งานได้ในทุกสภาพภูมิอากาศตั้งแต่ -30 C ไปจนถึง 80 C

คุณลักษณะการออกแบบและการผลิต

สายส่งน้ำดับเพลิงชนิดยางไนไตล์ของ Anzen นั้นเป็นส่งน้ำดับเพลิงที่มีความทนทานสูง ด้วยการผลิตที่ได้มาตรฐาน ทำให้สายส่งน้ำดับเพลิงชนิดนี้สามารถนำไปใช้งานต่อสู้ผจญเพลิงได้ทุกรูปแบบ หน่วยงานราชการสามารถใช้สายนี้ ในงานท้องถิ่น ทางด้านเกษตรกรรม บนพื้นที่ ที่มีพื้นผิวหยาบกระด้าง ซึ่งง่ายต่อการฉีกขาดหากเป็นสายชนิดอื่น สายส่งน้ำดับเพลิงชนิดนี้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และตรงกับจุดประสงค์ของการใช้งานในหลายกรณี นอกเหนือจากนี้สายชนิดนี้ สามารถผลิตขั้นได้หลายขนาด ตามความต้องการ สายชนิดนี้ถูกผลิตขึ้นภายใต้มาตรฐาน ISO-9001:2000 และยังได้รับการรับรองประสิทธิภาพตามมาตรฐาน BS:EN14540 ด้วย
สายส่งน้ำดับเพลิงชนิดผ้าใบ

คุณลักษณะ

สายส่งน้ำดับเพลิง ANZEN เป็นผลิตภัณฑ์สายส่งน้ำดับเพลิงจำพวก สายผ้าใบโพลีเอสเตอร์ ซึ่งแม้ว่าจะมีน้ำหนักเบาแต่ก็สามารถคงความทนทานเอาไว้ได้ น้ำหนักโดยประมาณอยู่ที่ครึ่งหนึ่งของสายส่งน้ำดับเพลิงชนิดยางทั่วไปเท่านั้นเอง สายส่งน้ำดับเพลิง ANZEN มีความทนทานสูงต่อสารเคมี น้ำมันปิโตรเลียม โอโซนและรังสีอัลตร้าไวโอเล็ต รวมทั้งคงทนต่อกระบวนการย่อยสลายและการผุพังที่เกิดขึ้นจากเชื้อรา


คุณประโยชน์  

  1. ใช้สำหรับงานอุตสาหกรรมและหน่วยดับเพลิง
  2.  ใช้สำหรับงานทางราชการทหาร
  3. ใช้สำหรับงานดับเพลิงในทะเล
  4. ใช้ร่วมกับระบบ Hose Rack ได้
  5. ใช้กับงานโยธาอื่นๆ

ข้อต่อที่ใช้กันได้ 

สามารถใช้ได้กับทั้งข้อต่อสวมเร็วและข้อต่อเกลียว NH/NST ทั้งชนิดทองเหลือและอลูมิเนียม รวมไปถึงข้อต่อ Storz ก็ใช้ได้เช่นกัน การเคลือบภายนอก เคลือบด้วยสารโพลียูรีเทน (Polyurethane) เพื่อป้องกันสารเคมี


มาตรฐาน

สายส่งน้ำดับเพลิง ANZEN ถูกผลิตขึ้นตามมาตรฐาน EN14540 และ BS6391 ความยาวมาตรฐาน 20,30 เมตร

โครงสร้างการผลิต

ชั้นนอกผลิตด้วยการทักทอใยโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูงชั้นในผลิตด้วยการหล่อขึ้นรูปด้วยยางสังเคราะห์ ประเภทยาง EDPM โดยทั้งหมดนี้สามารถใช้งานได้กับสภาพภูมิอากาศที่หนาวเย็นได้ ขณะเดียวกันก็สามารถใช้งานกับน้ำ ที่มีอุณหภูมิสูงและน้ำทะเลได้ด้วยเช่นกัน

สี

ขาว, แดง